Tuyển tập 9 đề thi Toeic cho part 5 part 6 Full đáp án

Tuyển tập 9 đề thi Toeic cho part 5 part 6 Full đáp án Link tải dưới bài viết nhé

Mẹo làm   Part 5, 6 càng nhanh càng tốt (12 phút)

Với 52 câu hỏi trong phần này, bạn chỉ có tối đa là 30 giây mỗi câu để làm thôi. Tuy nhiên không phải câu này cũng dành trọn 30 giây vì các câu có độ khó khác nhau.

* Áp dụng quy tắc  2 cánh cửa

– Cánh Cửa 1: Xử đẹp câu dễ trước với tốc độ cực cao – tối đa 10 giây/câu

Trong phần 5 này, có những câu rất dễ, dễ đến mức nhìn vào là biết câu trả lời ngay! Những câu tương tự như vậy có rất nhiều trong phần 5 & 6 và rất dễ để tìm ra đáp án chính xác. Nhiệm vụ của chúng ta là đừng mất nhiều thời gian để suy nghĩ những câu này, chỉ cần nắm rõ những điểm sau là nhìn vào ra ngay đáp án:

+ Nếu câu trả lời có 4 đáp án cùng 1 gốc từ => xác định ngay loại từ, cách chia động từ đúng là ra ngay.

+ Nhớ kỹ công thức tạo thành câu kinh điển trong tiếng Anh: S + V + O.

– Cánh Cửa 2: Chiến đấu với câu khó, khó quá bỏ qua – tối đa 30giây/câu

Sau khi dọn dẹp sạch sẽ những câu dễ với tốc độ chóng mặt, chúng ta trở lại chiến đấu với những câu khó. Những câu khó hơn trong phần này thường xoay quanh:

+ Chọn “to_infinitive” hay là “gerund” => cái này tuy khó mà dễ, chỉ cần thuộc danh sách động từ theo sau là “to_infinitive” hay là “gerund” là chiến đẹp!

+ Câu chọn cụm động từ (phrasal verb) => học nhiều, làm nhiều thì quen.

+ Câu kiểm tra từ vựng, 4 đáp án với 4 từ vựng lạ hoắc => Học thật nhiều tự vựng theo chủ đề, nên nhai như cháo: 600 từ cần thiết cho TOEIC.

* Chú ý: KHÓ QUÁ BỎ QUA!

Đây là câu thần chú hiệu quả để bạn đảm bảo được tối đa 30giây/câu. Đối với những câu kiểm kiến thức về cụm động từ hoặc từ vựng mới, nếu bạn biết thì sẽ làm được, không biết thì ngồi dòm mãi cũng không làm được. Chiến thuật tốt nhất: loại những đáp án biết chắn chắn sai (nếu loại được), và chọn đại thật nhanh trong số còn lại!

Không làm cùng lúc nhiều đề: số lượng đề bạn làm không quyết định số điểm bạn có thể đạt được. Hãy nhớ, chậm mà chắc, làm ít nhưng hiểu nhiều.
– Không ngắt quãng thời gian làm 1 đề: muốn luyện tập hiệu quả, bạn cần phải tập trung cao độ. Do đó, hãy dành khoảng thời gian cố định để làm đề, và nghiêm túc tuân thủ nó. Đây cũng là cách để bạn đánh giá được chính xác khả năng của mình trong điều kiện thời gian bắt buộc như khi làm bài thi thực vậy.

Link tải

https://drive.google.com/drive/folders/1a8JaE0wJr-miUQz1IO76mtI3I8TcktBt